www.hitc.vn Giải pháp Công nghệ Viễn Thông
19/05/2023
HITC tự hào là nhà cung cấp kênh truyền cho SEA Games 32

Ngày 10/05 vừa qua, Đài Truyền hình Việt Nam VTV chính thức công bố HITC là đơn vị cung cấp dịch vụ kênh truyền phục vụ cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 (SEA Games 32).

Nối tiếp thành công từ SEA Game 31, Công ty cổ phần HTC Viễn Thông Quốc Tế (HITC) tiếp tục là nhà cung cấp kênh truyền dẫn quốc tế IPLC, phục vụ truyền dẫn SEA Games 32 từ IBC Campuchia về Đài Truyền Hình Việt Nam

HITC sẽ hợp tác với đối tác HGC để cung cấp đường truyền IPLC phục vụ việc truyền tải các nội dung, thông tin và sự kiện liên quan đến SEA Games 32 từ IBC Campuchia về Đài Truyền Hình Việt Nam. Đây là nhiệm vụ quan trọng và đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tính chính xác cao và tốc độ truyền tải nhanh chóng để đảm bảo các thông tin bằng hình ảnh đến với khán giả sắc nét trong thời gian ngắn nhất và đầy đủ nhất.

HITC tự hào là nhà cung cấp kênh truyền cho SEA Games 32 - Ảnh 1.

Đại diện HITC và HGC tại trụ sở Đài Truyền Hình Việt Nam

Kỳ SEA Games 32 được tổ chức tại Campuchia, là sự kiện thể thao lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á với sự tham gia của hơn 11.000 VĐV đến từ 11 quốc gia và vùng lãnh thổ. Nhiều môn thể thao đa dạng và hấp dẫn sẽ được tổ chức trong kỳ SEA Games năm nay.

Với việc trở thành nhà cung cấp đường truyền IPLC cho kỳ SEA Games lần này, HITC đang tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực truyền thông và viễn thông tại Việt Nam. HITC cam kết sẽ luôn nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và tiếp tục cung cấp các dịch vụ tốt nhất với chất lượng cao nhất.

HITC hiện là một trong những đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan nhà nước trong lĩnh vực viễn thông và truyền thông tại Việt Nam. Công ty đã từng tham gia cung cấp dịch vụ cho rất nhiều các sự kiện quan trọng trong nước và quốc tế.

Với sự tập trung và nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, HITC đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông và truyền thông tại Việt Nam. Công ty đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong ngành và được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

HITC sẽ tiếp tục phát triển và đóng góp cho sự phát triển của ngành viễn thông và CNTT tại Việt Nam. Với tôn chỉ “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng”, HITC cam kết sẽ luôn đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Công ty Cổ phần HTC Viễn thông Quốc tế

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Lotus, Số 02 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://hitc.vn/

Hotline: 1900 400 088