www.hitc.vn Giải pháp Công nghệ Viễn Thông
31/03/2023
SUNTECO CLOUD – Nền tảng cloud toàn diện cho phát triển ứng dụng

Là nền tảng phát triển và triển khai ứng dụng micro-service đầu tiên tại Việt Nam, tăng hiệu năng xử lý thông tin, giảm độ trễ đáp ứng, và tiết kiệm chi phí

Sunteco Cloud cung cấp sẵn các thành phần thiết yếu từ hạ tầng phần cứng đến môi trường-phần mềm tối ưu sẵn, cùng với các công cụ quản lý ứng dụng toàn diện- chuyên sâu. Giúp triển khai ứng dụng chất lượng cao nhanh chóng, tiết kiệm chi phí phát triển – vận hành ứng dụng.

SUN SPINNER CONTAINER

Là bộ điều phối container phi máy chủ loại bỏ hoàn toàn chi phí máy chủ master lẫn worker node, cho phép mở rộng số lượng container không giới hạn cùng với khả năng phục hồi về mọi điểm trong lúc hoạt động

Sun Spinner Container cung cấp sẵn các thành phần cần thiết để vận hành ứng dụng như lưu trữ, kết nối ra nội bộ và xuất bản ra Internet, quản lý chất lượng ứng dụng. Giúp thúc đẩy mạnh mẽ quá trình chuyển đổi kiến trúc truyền thống monolith sang kiến trúc micro-service.

SUN VIRTUAL MACHINE

Là dịch vụ máy chủ ảo có độ bảo mật, hiệu suất và độ tin cậy cao trên Cloud, cho phép thay đổi cấu hình linh hoạt và khả năng phục hồi sau các sự cố.

Sunteco Cloud cung cấp cho các nhà phát triển hệ thống và quản trị viên các công cụ để xây dựng những ứng dụng có khả năng phục hồi và cô lập hệ thống khỏi các tình huống lỗi thông thường.

SUN HIGHWAY MESSAGING (SUN HIGHTWAY)

Là nền tảng trung gian cho phép các dịch vụ, ứng dụng, micro-service giao tiếp bất đồng bộ với nhau, tương thích với công nghệ Kafka.

Bạn sẽ nhận được replicated brokers cluster và streaming platform hoàn toàn tương thích với các ứng dụng Kafka clients với khả năng xử lý trao đổi hàng triệu tin nhắn, sao lưu dữ liệu với bộ nhớ không giới hạn, băng thông mạng , độ bảo mật và độ tin cậy cao.

SUN STORAGE (SUN S3)

Có khả năng thay đổi dung lượng linh hoạt, được tự động quản lý hoàn toàn, không yêu cầu thay đổi các ứng dụng và công cụ hiện có của khách hàng. Sun Storage bao gồm 3 dịch vụ con: Sun Storage S3, Sun File Storage và Sun Block Storage

Sun Storage là một dịch vụ được quản lý hoàn toàn không yêu cầu thay đổi các ứng dụng và công cụ hiện có, Sun Storage cung cấp quyền truy cập thông qua giao diện hệ thống tệp tiêu chuẩn để tích hợp liền mạch.

SUN SQL

Là giải pháp hệ thống cơ sở dữ liệu đáp ứng các nhu cầu truy cập dữ liệu khác nhau, cho phép mở rộng, nâng cấp dễ dàng và đảm bảo khả năng khôi phục dữ liệu.

Sun SQL kết hợp tốc độ và tính khả dụng của cơ sở dữ liệu thương mại cao cấp với sự đơn giản và tính hiệu quả về chi phí của cơ sở dữ liệu mã nguồn mở.

SUN LOG

Là dịch vụ thu thập, lưu trữ và hiển thị trực quan các sự kiện từ dịch vụ, ứng dụng, tài nguyên của khách hàng, cho phép kết hợp, phân tích để tối ưu hệ thống, thiết lập các cảnh bảo theo ý muốn.

Sun Log hỗ trợ phân tích, tạo hình ảnh để giám sát ứng dụng và cơ sở hạ tầng, khắc phục sự cố nhanh hơn, phân tích bảo mật và hơn.

SUN MEMORY

Có khả năng cung cấp bộ nhớ có khả năng mở rộng trên RAM, phục vụ nhu cầu lưu trữ, truy xuất dữ liệu tốc độ cao độ trễ thấp như cache, in-memory data store.

Bên cạnh đó, Sun Memory có khả năng tương thích với công nghệ Redis.

SUN FIND

Là giải pháp truy cập và tìm kiếm dữ liệu nhanh dù đặt trong hệ thống dữ liệu lớn, với công cụ trực quan cho phép quản lý tập dữ liệu cần tìm kiếm, là giải pháp cần thiết trong các hệ thống cần tìm kiếm nhanh như thương mại điện tử hay mạng xã hội.